SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP SỈ NGUỒN NGUYÊN LIỆU TỪ THỰC VẬT

Trong thế giới ngày càng quan tâm đến sức khỏe và chất lượng thực phẩm, việc sản xuất và cung cấp nguồn nguyên liệu sạch để phục vụ chế biến thực phẩm chất lượng cao đóng vai trò quan trọng. Với cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, WE FOOD tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

 

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp một loạt các nguồn nguyên liệu sạch để phục vụ cho công nghiệp chế biến thực phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm hạt, trái cây sấy, và nhiều loại nguyên liệu khác, được trồng và thu hoạch trên các nông trường lớn tại Việt Nam như Dak Lak, Sơn La, Đà Lạt và Đồng Tháp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ, Úc,… những nguồn nguyên liệu tốt mà điều kiện tự nhiên Việt Nam không thể trồng trọt được để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. 

Hạt là một trong những nguồn nguyên liệu quan trọng trong công nghiệp thực phẩm. Chúng tôi cung cấp các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, hạt phỉ, hạt điều, hồ đào và nhiều loại hạt khác. Tất cả các loại hạt này được chọn lọc kỹ lưỡng và xử lý cẩn thận để đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá trị dinh dưỡng cao.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cả trái cây sấy khô, một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty chế biến thực phẩm. Trái cây sấy được sản xuất từ những loại trái cây tươi ngon như táo, lê, nho, dứa,... Qua quá trình sấy khô tiên tiến, chúng tôi đảm bảo rằng trái cây được giữ nguyên hương vị, màu sắc và giá trị dinh dưỡng. Điều này giúp cho các công ty chế biến thực phẩm có nguồn nguyên liệu chất lượng cao để tạo ra những sản phẩm cuối cùng hấp dẫn và dinh dưỡng.

Chúng tôi - WE FOOD luôn cam kết đem đến những nguồn nguyên liệu sạch và an toàn. Quy trình sản xuất của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo không có chất phụ gia độc hại hay thuốc bảo quản gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

page